VEAM tiếp tục duy trì thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại giữa các đơn vị thành viên và các đối tác tại khu vực phía Nam
Nằm trong chuỗi hoạt động kết hợp chuyến công tác tại Cần Thơ & các tỉnh khu vực phía Nam, trong ngày 2/11/2023, Ban KD&PTTT VEAM và Công ty cổ phần Vật tư và Thiết bị toàn bộ (Matexim) đã có buổi làm việc với Chủ tịch HĐQT và Ban Giám đốc Công ty Cơ khí An Giang (CKAG) để thảo luận về phương án triển khai hợp tác sản xuất nội bộ.
Tại đây, các bên đã có chuyến tham quan cơ sở sản xuất của CKAG và trao đổi về tiềm năng hợp tác giữa Matexim và Cơ khí An Giang trong thời gian tới. Theo đánh giá của đại diện Matexim, CKAG hiện có nhiều điều kiện, ưu thế thuận lợi để xem xét, triển khai hoạt động sản xuất nhôm thỏi tại địa bàn để phục vụ xuất khẩu như: chi phí nguyên vật liệu để sản xuất tương đối thấp, nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, điều kiện cơ sở vật chất phù hợp với lĩnh vực sản xuất nhôm. Phía Matexim đề nghị trong thời gian tới sẽ cùng hợp tác với CKAG để đầu tư phát triển công nghệ và triển khai dự án hợp tác sản xuất nhôm thỏi giữa hai công ty.
CKAG trên cơ sở xem xét các thông tin trao đổi từ phía Matexim đã bày tỏ sự cảm ơn trước sự hỗ trợ của Ban KD&PTTT VEAM và chia sẻ sự ủng hộ về phương án hợp tác sản xuất của Matexim, đồng thời sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và có báo cáo lại về tính khả thi để thực hiện dự án nêu trên. Kết thúc buổi làm việc, đại diện của VEAM cùng các đơn vị cũng đã thống nhất việc lập kế hoạch đánh giá, khảo sát về tính khả thi và các điều kiện tổ chức sản xuất của dự án, phân công nhiệm vụ cho các đầu mối thông tin liên lạc để trao đổi các nội dung cần thiết để tổng hợp, xây dựng các chương trình - kế hoạch làm việc phù hợp trong thời gian tới.
 
rút tiền 188beta
Đoàn công tác thăm quan cơ sở sản xuất của Công ty Cơ khí An Giang
Vào chiều cùng ngày, tiếp theo chương trình xúc tiến thương mại tại khu vực miền Tây Nam Bộ, đại diện của VEAM và Matexim đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Thép Tây Đô - một trong những nhà cung cấp thép uy tín tại khu vực. Đoàn công tác đã có cơ hội tham quan cơ sở sản xuất, cũng như được đại diện của công ty thép Tây Đô giới thiệu về năng lực sản xuất và công nghệ sản xuất hiện nay đang áp dụng tại công ty. Tại buổi làm việc, đoàn công tác của VEAM đã chia sẻ một số kinh nghiệm sản xuất với công ty thép Tây Đô, đồng thời mong muốn có cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh với công ty thép Tây Đô trong thời gian tới. Phía công ty Tây Đô hoan nghênh ý tưởng hợp tác nêu trên và khẳng định sẽ duy trì hoạt động kết nối, trao đổi thông tin nhằm tạo tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai.
Kết thúc các buổi làm việc, VEAM ghi nhận những kết quả tương đối khả quan trong hoạt động kết nối giữa các đơn vị thành viên và hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng tại khu vực phía Nam. Trong thời gian tới, VEAM sẽ tiếp tục tổng hợp thông tin, triển khai xây dựng các phương án, lộ trình hợp tác với các đối tác đảm bảo hiệu quả của công tác phát triển sản phẩm, phát triển thị trường đúng với định hướng phát triển và kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.
 
BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG
TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – VEAM CORP
VIETNAM ENGINE AND AGRICUTURAL MACHINERY CORPORATION
Địa chỉ: Lô D Khu D1, Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
Tel: +84 24 6280 0802
Fax: +84 24 6280 0809
Email: [email protected]
Website: khpop.com
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
(04/07/2018)
(31/07/2018)
(20/08/2018)
(17/09/2018)
(05/11/2018)